Bể vuông nổi Bắc Á ( 2500LÍT )

14.740.000 

Thông tin sản phẩm

Bể nước inox vuông đặt nổi

Bể nước inox vuông đặt nổi (Hay còn gọi là Bể nước mái) là sự lựa chọn hiệu quả để chứa nước cho các công trình khu đô thị, dân sinh, biệt thự, nhà cao tầng, cơ quan, xí nghiệp và nhà máy bị giới hạn chiều cao. Bể vuông inox vừa đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt, vừa gọn gàng, thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích theo từng không gian nhà, tiết kiệm chi phí mà lại chứa được nhiều nước, dễ lắp đặt và dễ sử dụng hơn bể nước truyền thống.   Bể vuông inox vừa đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt, vừa gọn gàng, thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích theo từng không gian nhà, tiết kiệm chi phí mà lại chứa được nhiều nước, dễ lắp đặt và dễ sử dụng hơn bể nước truyền thống.

Những ưu điểm nổi trội của bể vuông inox:

  • ✅ Vật liệu inox SUS 304 cao cấp: Độ cứng, độ bền cao, đảm bảo an toàn chất lượng nước cho người sử dụng (inox theo chuẩn an toàn dùng để chứa nước ăn)
  • ✅ Sử dụng công nghệ hàn lăn cao tần: Đảm bảo các mối hàn độ kín, khít tuyệt đối; vững chắc cho bể vuông inox
  • ✅ Khung bể được gia cố chắc chắn bằng Inox 304.
  • ✅ Dung tích đa dạng: theo yêu cầu của khách hàng: 500L, 1000L, 2000l, 5000L – 10.000L…
  • ✅ Dễ dàng thi công lắp đặt: Bể vuông vắn, gọn gàng vừa nhẹ lại chứa được nhiều nước và tận dụng được không gian không sử dụng như gầm cầu thang, nóc nhà vệ sinh, trên mái nhà.
  • ✅ Các tấm inox được tạo gân tăng cứng: giúp tăng khả năng chịu lực cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • ✅ Chống được nứt, thấm: Khắc phục nhược điểm của bể xây.
  • ✅ An toàn, vệ sinh: Bể không sinh bẩn, không bám bẩn như bể xây thường. Việc thau rửa tiện lợi.
  • ✅ Thiết kế đồng bộ: Đường nước vào tích hợp van phao tự động. Đường nước ra tích hợp van một chiều. Đường thông khí tích hợp hệ thống lưới ngăn chống côn trùng.
  • ✅ Khả năng tùy biến cao: Đặc biệt, kích thước, độ dày bể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng theo vị trí, chiều cao, diện tích,… tùy theo mục đích sử dụng mà các loại bể vuông sản xuất hàng loạt không thể đáp ứng được. Đặc điểm này phù hợp cho những khu đô thị bị giới hạn chiều cao nêu ở trên.
  GHI CHÚ: ► Đơn giá trên theo quy ước khổ inox đã có nếu thay đổi kích thước hoặc kích thước không phù hợp bị lỡ khổ hoặc phải nối giá sản phẩm có thể tăng từ 3% – 5% tùy theo thực tế. ► Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội. ► Các sản phẩm của Công ty Bắc Á đều được bảo hành 15 năm. ► Thời gian giao hàng: trong vòng 03 đến 05 ngày kể từ ngày quý khách đặt cọc tiền sản xuất. ► Bảng báo giá trên được áp dụng từ ngày 22/02/2022 đến khi có thông báo giá mới. ► Đơn giá trên chưa bao gồm VAT ► Kích thước trên là kích thước phủ bì của bể ngầm inox đối với bể xây quý khách gia tăng kích thước chiều dài và chiều rộng từ 6 – 8cm và chiều cao từ 3 – 5cm